รีวิวเกมมือถือ เกมออนไลน์ ROV PUBG Final Dragonball Z

ใครที่เล่นเกม ROV หรือ AOV คงจะเคยเล่น 5 ฮีโร่เหล่านี้ ซึ่งเป็นตัวฟรี และคิดว่าช่วงแรกๆ ของเกมส์คงไม่มีใครว่าอะไร แต่ถ้าลงแรงค์ทีไร เป็นต้องโดนไล่ทุกที จะมีตัวอะไรนั้น ไปดูกันเลย เห็นด้วยหรือไม่ คอมเม้นท์ได้นะ

Yorn

เทพ Yorn หลายคนเรียกแบบนี้ แต่เทพในที่นี้คือคนที่จะเล่นให้เกิดนั้นต้องเทพจริงๆ เท่านั้นด้วยประสิทธิภาพในการเป็น Carry ที่ยอดเยี่ยม แต่แลกมากับตัวที่บางเหมือนกับกระดาษกับสกิล Passive ที่เป็นเป้านิ่งให้กับเหล่า Assassin ทั้งหลายดังนั้นถ้าเอามาเล่นนี้เท่ากับฆ่าตัวตายชัดๆ จะเล่นยอนต้องเล่นให้เทพ ไม่งั้นจะกลายเป็นภาระของทีมทันที

Van Helsing

ฟรีและดีไม่มีในโลก และแน่นอนว่าฮีโร่ฟรีตัวแรกในเกม RoV ก็เช่นกันตัวนี้ถึงแม้ว่าจะมีความหลากหลายในการเล่นค่อนข้างสูง เพราะว่าจะสามารถที่จะเล่นเป็น Mage ก็ได้ Carry ก็ดีแต่ก็ไปไม่สุดสักทางนอกจากนั้นยังเป็นตัวที่บางมากๆ แต่แวนเอง ก็มีจุดเด่นเล่นเป็นก็เทพได้เช่นกัน

Veera

Veera เป็นมหาเทพของ Mage เพราะว่าสำหรับตัวนี้นั้นนอกจากจะบางแล้ว ยังไม่มีสกิลที่สามารถที่จะใช้เอาตัวรอดได้เลย สกิลของวีร่าเหมาะกับการที่จะปะทะ 1-1 มากกว่าที่จะไปใช้ใน Team Fight ตัวนี้เล่นให้เทพยากเมื่อลงแรงค์

Toro

ตัว Tank ที่ใครหลายๆคนนั้นไม่ค่อยชอบหน้าสักเท่าไหร่ ถึงแม้จะถึกเป็นอันดับต้นๆ ของเกม แต่ข้อเสียของมันนั้นก็คือเป็นตัวที่ค่อนข้างช้า และ ดาเมจไม่มี ดังนั้นหมายความว่า ใน Team Fight ก็จะเห็น Toro กำลังเล่นตบแปะกับฝั่งตรงข้ามในขณะที่ทีเราตายเกลี้ยงไปหมดแล้วนั้นเอง ถึกแต่ไม่มีดาเมจก็ช่วยอะไรทีมได้ยาก

Butterfly

ตัวละครสายป่า ขั้นเทพที่ใครหลายๆ คนโปรดปรานด้วยประสิทธิภาพในการสังหารศัตรูในจำนวนมากๆ ใครที่อยากจะทีจะมีซ็อตเทพๆ ละก็ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน แต่การจะเล่นบัตฯ ให้เทพๆ นั้น ต้องบอกเลย ช่วงแรกต้องยอมปล่อยทีมปะกัน ส่วนเราเข้าป่าจนกว่าจะเกิด ไม่งั้น บัตฯ จะเป็นภาระ กระสอบทรายให้เขายำทันที

ยังไงซะ เกมส์ ROV จะให้เก่งต้องเล่นเป็นทีม แต่ละตำแหน่งมีความหมายเสมอ โอกาส จังหวะ และประสบการณ์เท่านั้น ที่จะทำให้คุณเทพในสงครามจริงๆ

Game Pr10

พัฒนาเว็บไซต์ เกมส์ คอนเท้นท์ และโฆษณาผ่าน Social Network ติดต่อ รีวิวเกมส์, ส่งข่าว, ลงโฆษณา หรือ ทำ SEO ส่งมาได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment