ลูกเอามือถือไปเล่นเกมส์ แม่! แทบช็อก!! เงินหมดบัญชี วอนขอเกมส์ ROV ช่วยคืนเงินได้ไหม?

4036 0

จากกรณี เฟซบุ๊คชื่อดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีโพสต์ข้อความโดยระบุว่า หนูขอปรึกษาเรื่องเกมROVได้ไหมคะ พอดีลูกชายอายุ11ขวบเอามือถือไปเล่นเกมส์ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคมจนถึงวันที่ 16 ตุลาคมอยู่อยู่ยอดเงินในบัญชีหนูก็หายเพราะไปที่ธนาคารเค้าบอกว่ามีการโหลด จาก Google แบบนี้ก็มีหรอคะ แล้วหนูจะติดต่อใครหรือทำอะไรได้ไหมคะ. ตอนนี้เดือดร้อนจิงๆค่ะ. และอยากให้พี่เอาเรื่องของหนูไปเป็นอุทธาหรณ์ให้ครอบครัวคนอื่นด้วยค่ะ. งั้นหนูขอยืนยันนะคะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงไม่ได้สร้างเรื่องมาให้พี่รำคาญแต่อย่างใดเลยถ้าพี่อยากตรวจสอบเพราะติดต่อหนูได้ตลอดเวลาค่ะ

ล่าสุดวานนี้ เพจแหม่มโพธิ์ดำได้มีการ เปิดเผยบัญชีที่ลูกได้เติมเกมส์ไปนั้น โดยระบุว่า คุณแม่ส่งหลักฐานมาแล้ว โอ๊ยสงสาร ไอ้หนูมึงก็กดไม่ยั้งเลย 35 บาทกะ 99 บาทเกลี้ยงบัญชี ขอให้หาทางออกได้นะแม่นะ ควีนส่งเรื่องให้สื่อแล้ว

ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ได้ไปสัมภาษณ์ คุณแม่ของเด็กรายดังกล่าวนั่นก็คือ น.ส.พรรณทิพา วงษ์ศร อายุ 33 ปี เจ้าของเรื่องราวดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนได้ยกโทรศัพท์เครื่องเก่า ซึ่งเป็นระบบแอนดรอยด์ให้กับลูกชายวัย 11 ปี ซึ่งอาศัยอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัด โดยช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอม แล้วคาดว่าลูกชายน่าจะนำโทรศัพท์ไปเล่นเกม

จนช่วงวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา มีการแจ้งเตือนในโทรศัพท์ว่า ยอดเงินในบัญชีเหลือ 2 บาท จากทั้งหมด 18,483 บาท ด้วยความตกใจ จึงเดินทางไปสอบถามที่ธนาคาร โดยธนาคารแจ้งว่ามีการหักเงินไปซื้อของออนไลน์ พร้อมพิมพ์หลักฐานยอดเงินที่ถูกโอนออกไปมาให้ จึงพบว่า เงินถูกโอนครั้งละ 35 บาท และ 99 บาท จำนวนกว่า 100 ครั้ง

โดยตนนั้น เคยผูกกับอีเมล์เก่าที่เชื่อมต่อกับบัตรเครดิต ซึ่งแต่ละครั้งที่ลูกชายทำการโอนเงินในแต่ละครั้งนั้น จะไม่มีการแจ้งเตือน รวมถึงได้รับข้อมูลจากธนาคารว่า ยอดเงินในการโอนแต่ละครั้งมีจำนวนเงินไม่ถึง 500 บาท อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ธนาคาร แนะนำให้ตนเอง ไปติดต่อกับทางบริษัทเกมโดยตรง เพื่อสอบถามว่า สามารถคืนเงินได้หรือไม่

cr. tnews.co.th

 

Game Pr10

พัฒนาเว็บไซต์ เกมส์ คอนเท้นท์ และโฆษณาผ่าน Social Network ติดต่อ รีวิวเกมส์, ส่งข่าว, ลงโฆษณา หรือ ทำ SEO ส่งมาได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment