ลูกแอบเติมเงินเกมมือถือ หมด 2 แสน แม่ลมแทบจับ วอนช่วยเหลือหน่อย!

3043 0

page

แม่ชาวกาญจนบุรี ลมแทบจับ หลังลูกชายวัย 14 ปี ซื้อไอเท็มเกมส์ สูญเงินในบัตรเอทีเอ็มเกือบ 2 แสนบาท วอนสำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรี ช่วยเหลือ

1427986175-screenshot-o

แม่พาลูกชายวัย 14 ปี เข้าพบเจ้าหน้าที่ สำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อยื่นเรื่องขอความช่วยเหลือ หลังพบว่าลูกชายของตัวเอง นำเอาข้อมูลเลขบัตรเอทีเอ็มไปลงทะเบียนเล่นเกมส์ออนไลน์ทางโทรศัพท์มือถือ แล้วซื้อไอเท็มเกมส์ ของเกมเศรษฐีและเกมเซเว่นไนท์ เกือบ 2 แสนบาท

attach-1445416011868

ผู้เป็นแม่ บอกว่า เมื่อรู้ว่าลูกชายนำเอาข้อมูลบัตรเอทีเอ็มไปลงทะเบียนเล่นเกมส์ออนไลน์และสั่งซื้อไอเท็ม ต้องสูญเงินไปเกือบ 2 แสนบาท ไป ก็แทบจะเป็นลม เพราะเตรียมนำเงินดังกล่าวไปสร้างบ้าน

ขณะที่ลูกชาย บอกว่า เอาข้อมูลบัตรเอทีเอ็มของแม่ไปลงทะเบียนเล่นเกมส์จริง แต่ไม่รู้ว่าการสั่งซื้อไอเท็มในเกมส์จะเป็นการซื้อด้วยเงินในบัตรจริง เมื่อสูญเสียเงินไป ก็รู้สึกตกใจและเสียใจอย่างมาก

photo-php

ด้านนายคะนอง รอดทอง ผู้อำนวยการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นจะได้ร่วมกับทางสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค ดำเนินการแจ้งกับทางบริษัทเกมส์ออนไลน์ทั้งสองแห่ง เพื่อขอเจรจาไกล่เกลี่ยความเสียหาที่เกิดขึ้น เนื่องจากเด็กที่เอาข้อมูลบัตรของแม่ไปใช้นั้น เป็นเด็กอายุเพียงแค่ 14 ปี ซึ่งอาจจะทำไปด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ที่มา : ข่าวช่อง 8

Game Pr10

พัฒนาเว็บไซต์ เกมส์ คอนเท้นท์ และโฆษณาผ่าน Social Network ติดต่อ รีวิวเกมส์, ส่งข่าว, ลงโฆษณา หรือ ทำ SEO ส่งมาได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment