รีวิวเกมมือถือ เกมออนไลน์ ROV PUBG Final Dragonball Z

Final Fantasy X/X-2 HD Remaster
ชื่อสินค้า ????SALE???? nintendo switch final fantasy x/x-2 hd remaster ( english zone 2 ) ##แผ่นเกมส์ เกมส์ เครื่องเกมส์ เกมเพลย์ เกมส์บอย xbox nintendo ps4 ps2 อุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์เกมส์ pubg Game
ราคาปรกติ 5921.88 บาท
โปรโมชันวันนี้ 1895.00 บาท
Brand No Brand

lazada sale

สั่งซื้อสินค้าราคาโปรโมชั่น

Final Fantasy X/X-2 HD Remaster บน Nintendo Switch รันที่ความละเอียดสูงสุด 1080p เมื่อต่อภาพขึ้นบนโทรทัศน์ใน TV Mode และสามารถรันได้ในความละเอียดระดับ 720p ในการเล่นแบบพกพาพร้อมเฟรมเรตนิิ่งๆ ที่ 30FPS เมื่อสังเกตดูแล้วจะพบว่าตัวเกมในเวอร์ชั่น Nintendo Switch ใช้ Final Fantasy X/X-2 HD Remaster ในเวอร์ชั่น PlayStation 4 เป็นต้นแบบ แม้ว่าจะมีการลดคุณภาพกราฟิกพื้นผิวระยะไกลลงไปบ้าง แต่โมเดลของตัวละครก็คมกริบ สวยเนี้ยบไม่ต่างจากเวอร์ชั่น PS4 เลยครับ ในส่วนของเอฟเฟคเกมก็ดูไม่ได้น่าตื่นตาตื่นใจเท่่าไหร่ สามารถทำได้ตามมาตรฐานการพอร์ตเกมยุค PS2

แต่ข้อติในส่วนกราฟิกที่เห็นได้ชัดคือคัทซีนและฉากในเกมที่มีพื้นหลังเป็นภาพ Pre-rendered ทำออกมาได้ไม่ดีนัก เพราะยังใช้ความละเอียดแบบ 480p เหมือนต้นฉบับแต่ว่า Upscale และปรับสัดส่วนของภาพให้เป็น 16:9 เพื่อให้รันบนเครื่องเล่นเกมยุคใหม่่ได้ เพราะฉะนั้นคัทซีนและฉากเหล่านี้ก็จะไม่ได้มีภาพที่ละเอียดมากนัก ในส่วนของคัทซีนแบบ Real-time ก็จะเห็นได้ว่าท่าทางการเคลื่อนไหวดูแข็งๆ ไปบ้างซึ่งพอเข้าใจได้ว่าเกมก็ค่อนข้างมีอายุพอสมควร ครั้นจะปรับปรุงเรื่องนี้ให้หมดจดก็ดูท่าจะเป็นเรื่องยาก

อ่านเนื้อหาเกมนี้ได้เพิ่มเติมที่

https://www.thisisgamethailand.com/content/Review-Final-Fantasy-XX2-HD-Remaster-for-Nintendo-Switch.html

Game Pr10

พัฒนาเว็บไซต์ เกมส์ คอนเท้นท์ และโฆษณาผ่าน Social Network ติดต่อ รีวิวเกมส์, ส่งข่าว, ลงโฆษณา หรือ ทำ SEO ส่งมาได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment