หลายคนที่เล่นเซิร์ฟไทย แล้วหงุดหงิด (ไม่ใช่กายหงิด) อยากเล่นตัวใหม่ๆ ก่อนใคร เพราะตัวใหม่ๆ ส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างแพง และยังเล่นได้ไม่ถนัดอาจจะโดนด่าได้ ถ้าเอาไปลงแรงค์ ดังนั้นการเข้าไปทดสอบในเซิฟเบต้าก่อน น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี ลองมาดูวิธีการดาวน์โหลดและเล่น เกม ROV Beta เซิร์ฟเบต้าเวียดนาม กันครับ ทำตามนี้เล่นได้แน่นอน

1.ไปที่เว็บไซต์ maychuthunghiem.lienquan.garena.vn เพื่อดาวโหลดไฟล์เกม เซิร์ฟเวอร์เบต้า ซึ่งไฟล์เกมเบต้านี้ไม่มีใน App Store หรือ Play Store เป็นไฟล์ .APK สำหรับใช้ในโทรศัพท์มือถือระบบ Android เท่านั้น หรือใครใช้ Emulator เช่น Nox, LDplayer, Bluestack เป็นต้น ก็เล่นได้เช่นกัน โดยเมื่อเข้าเว็บไซต์แล้วให้ทำการกดที่ปุ่ม TAI APK เพื่อดาวโหลดไฟล์เกมตามภาพ

rov beta test vietnam

2. เมื่อโหลดเสร็จแล้ว จะได้ไฟล์ Lienquan_Thunghiem.apk ซึ่งเราจะต้องติดตั้งผ่าน มือถือของเราก่อน หรือถ้าใครใช้ Nox, LDplayer ก็กดที่ปุ่ม APK แล้วก็ Browse.. หาไฟล์มาติดตั้งได้เลย จากนั้น ก็เปิดเกม ROV ขึ้นมา ครั้งแรก จะต้องกดที่ปุ่มสีเหลืองทางขวาก่อน เพื่ออัพเดทแพทช์ใหม่ๆ (รอนานพอสมควร) ดังรูปนี้ พอเสร็จแล้วก็กด ติดตั้ง (Install) อีกที

อัพเดทแพทช์ ROV เบต้าเวียดนาม
รอการอัพเดทแพทช์ ROV เบต้า เวียดนาม

3. เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว กดที่ปุ่ม เปิด (Open) เพื่อเปิดเกม แล้วโปรแกรมก็จะเริ่มอัพเดทข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง ดังรูป

ROV เบต้า เวียดนาม
หลังจากอัพเดท และติดตั้งเกมเสร็จ ก็กดปุ่ม เปิด ได้เลย

4. เมื่อโหลดแพทช์เสร็จแล้ว จะเข้าสู่หน้าจอ Login ให้เรากดที่ปุ่ม Facebook เพื่อล็อกอินเข้าเกมด้วย Facebook โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปสมัครเซิร์ฟเบต้าก่อน (เมื่อก่อนยุ่งยากกว่านี้)

ROV เบต้า เวียดนาม
กดปุ่ม Facebook เพื่อล็อกอินได้เลย

5. กรอกข้อมูล Facebook ส่วนตัวของเรา และรหัสผ่าน แล้วก็เริ่มลุยได้เลยครับ ไม่ยากใช่ไหม รู้แล้วบอกต่อ ส่งให้เพื่อนๆ มาเล่นกันครับ รับรองจะเทพก่อนเข้าเซิร์ฟไทยแน่นอน เพราะได้ลองฮีโร่ใหม่ๆ ก่อนใคร

ROV เบต้า เวียดนาม
ขึ้นหน้าจอให้ล็อกอินผ่าน Facebook
ROV เบต้า เวียดนาม
เมื่อล็อกอินได้แล้ว ก็กดที่ ดำเนินการต่อ ได้เลย

6. จากนั้นเข้าสู่ Title ของเกม และให้เรากดปุ่มเริ่มเกมได้เลย สนุกกันให้เต็มที่นะครับ มีทอง มีเงิน ให้ซื้อของได้เพียบ เสียอย่างเดียว เราไม่สามารถซื้อสกินได้เลยครับ แต่แค่นี้ก็พอแล้วสำหรับเล่นฟรี ฮีโร่ใหม่ๆ ของเกม ROV ในบ้านเรา รู้แล้วแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ได้เลยครับ..

ROV เบต้า เวียดนาม
หน้าจอเริ่มเกมของ ROV Vietnam Beta Test เล่นฟรี
ROV เบต้า เวียดนาม
ล็อกอินและเริ่มเกมส์แล้ว หน้าตา ROV Beta Test ก็ประมาณนี้ ดูเงินกับเพชรสิครับ เพียบ

เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ไปสนุกกันได้เลยครับ ชวนเพื่อนๆ ในแคลนไปลุยกันได้ ไม่เสียเงิน แถมได้เล่นตัวฮีโร่ฟรีๆ กันอีกด้วย ไว้คราวหน้า จะรีวิวตัวละครใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้าเซิร์ฟไทยให้ดูอีกที ติดตามกันด้วยนะครับ..

Game Pr10

พัฒนาเว็บไซต์ เกมส์ คอนเท้นท์ และโฆษณาผ่าน Social Network ติดต่อ รีวิวเกมส์, ส่งข่าว, ลงโฆษณา หรือ ทำ SEO ส่งมาได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment