เป็นอีกหนึ่งเกม ที่ Bandai Namco เคยประกาศทำเกมใหม่ Dragon Ball “Project Z” ที่เป็นเกมแนว Action RPG เมื่อต้นๆ ปี จากนั้นในงาน E3 2019 ก็เปิดตัวแล้ว

เกมที่ว่าเปิดตัวแล้วในชื่อ Dragon Ball Z: Kakarot มันเป็นเกมต่อสู้ที่อิงตามเนื้อเรื่องในการ์ตูน เราจะได้เล่นเป็นโกคู (โงกุน) ซึ่งสามารถพัฒนาตัวละคร ฝึกวิชา และต่อสู้ตามเนื้อเรื่องจริงๆ อีกด้วย

ใน Dragon Ball Z : Kakarot Trailer ได้โชว์ฉากต่อสู้ตามเนื้อเรื่องตั้งแต่เริ่มขึ้นภาค Z (Vegita และ Nappa) มาเยือนโลก และดำเนินเรื่องไปจนถึงต่อสู้กับฟรีเซอร์ ฉากต่อสู้ยังมีขนาดใหญ่ตามพื้นที่จริงๆ โดย Toriyama Akira ผู้เขียนการ์ตูนเรื่องนี้ก็ระบุข้อความว่า เกมภาคนี้เป็นการนำเสนอจักรวาลของ Dragon Ball ที่เหมือนจริงมาก ซึ่งเขาก็หวังว่าแฟนๆ จะสนุกกับเกมนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Dragon Ball Z: Kakarot มีกำหนดออกต้นปี 2020 ลงทั้ง PS4, Xbox One, PC ซื้อเครื่องรอได้เลยสำหรับคนยังไม่มีเครื่องเล่น ส่วนใครมีแล้วก็เก็บตังค์ซะนะ ที่สนุกสำหรับภาคนี้ก็คือ ทางผู้ผลิต PS4 บอกว่าจะมี Thai Subtitle หรือ ซับไทยให้แฟนๆ โกคูชาวไทยได้เล่นแบบเข้าใจภาษาอีกด้วยนะ

ดูตัวอย่างกันก่อน จากงาน E3 2019

Game Pr10

พัฒนาเว็บไซต์ เกมส์ คอนเท้นท์ และโฆษณาผ่าน Social Network ติดต่อ รีวิวเกมส์, ส่งข่าว, ลงโฆษณา หรือ ทำ SEO ส่งมาได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment